Thiết bị điều khiển nhiệt độ độ ẩm cho kho lạnh - Phun Sương Hà Nội

Một kho lạnh đạt chuẩn về nhiệt độ và độ ẩm sẽ rất hữu ích cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian dài. Vậy làm sao để có thể giám sát và điều khiển được nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh mọi lúc mọi nơi. Đó là điều mà nhà thiết kế kho lạnh và người vận hành kho lạnh cũng như nhà quản lý cần nắm rõ. Câu hỏi được đặt ra là thiết bị nào cho ra những số liệu nhiệt độ, độ ẩm đáng tin cậy và có đủ chức năng kết nối với các thiết bị thông minh để các nhà quản lý có thể giám sát dễ dàng mà không phụ thuộc vào không gian và thời gian.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VELOCI VIỆT NAM xin giới thiệu với bạn thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm giúp giám sát và điều khiển nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh một cách chính xác và an toàn.

Nhiệt độ, độ ẩm quan trọng như thế nào đối với kho lạnh.

Điều khiển nhiệt độ, độ ẩm kho lạnh
Điều khiển nhiệt độ, độ ẩm kho lạnh

Kho lạnh là kho luôn phải có nhiệt độ và độ ẩm nằm trong mức cho phép và được giữ lạnh bằng hệ thống làm lạnh. Đa phần các kho lạnh hiện nay có không gian lớn, lưu trữ khối tài sản giá trị cao nên thường đòi hỏi vận hành ổn định, nhiệt độ và độ ẩm trong ngưỡng cho phép để tránh các tác động bất lợi đến chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng của thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm cho kho lạnh.

Tủ điều khiển thiết bị nhiệt độ, độ ẩm công ty Veloci Việt Nam
Tủ điều khiển thiết bị nhiệt độ, độ ẩm công ty Veloci Việt Nam

Thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm

Được sử dụng để kiểm soát được nhiệt độ cũng như độ ẩm ở mức thích hợp với yêu cầu của kho lạnh. Với nhiệt độ này đảm bảo cho quá trình lưu giữ sản phẩm luôn được tốt nhất, đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị ảnh hưởng. Các thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm thường có đèn cảnh báo khi nhiệt độ, độ ẩm quá cao hoặc quá thấp. Vì vậy chúng ta có thể bảo bảo vệ được nhiệt độ, độ ẩm ở mức an toàn. Các thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm đóng ngắt thiết bị theo mức độ ẩm và nhiệt độ định sẵn. Đây là một thiết bị nhỏ gọn không làm tốn quá nhiều không gian trong kho lạnh mà hiệu quả mà nó mang lại thì lại không hề nhỏ một chút nào.

Tính năng giải pháp giám sát nhiệt độ và độ ẩm:

+ Giám sát trực quan dữ liệu theo thời gian thực.

+ Tự động thu thập thông số nhiệt độ, độ ẩm từ các cảm biến không dây.

+ Hiển thị thông số hiện tại, biểu đồ lịch sử và báo cáo phân tích trên thiết bị di động và trên nền tảng Web-browser, App.

+ Gửi ngay cảnh báo/báo động khi có sự cố hoặc sự kiện bất thường, điều kiện môi trường vượt ngưỡng cài đặt thông qua SMS, App,…

+ Gửi Email các báo cáo bằng Excel các thông số nhiệt độ và độ ẩm theo lịch định sẵn.

Đặc điểm nổi bật:

bo dieu khien nhiet do f3 rc112e 2

+ Lắp đặt và tích hợp nhanh chóng, giám sát trực quan.

+ Tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt hệ thống nhờ sử dụng công nghệ cảm biến không dây.

+ Hỗ trợ User và phân quyền rõ ràng.

+ Nâng cấp và mở rộng dễ dàng, không giới hạn số lượng thiết bị sensor cần đo.

Quý khách hàng có thể tham khảo thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, bộ tạo khói thủy sinh, tạo khói tiểu cảnh, tạo khói hồ cá, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon