Máy phun sương công nghiệp - Thiết bị giảm nhiệt cho trung tâm mua sắm - Phun Sương Hà Nội

Nhưng lợi ích của máy phun sương công nghiệp cho trung tâm mua sắm

Trung tâm mua sắm AEON
Trung tâm mua sắm AEON

Máy phun sương công nghiệp là một thiết bị giảm nhiệt hiệu quả cho các trung tâm mua sắm trong những ngày nóng bức. Với khả năng tạo ra sương mịn và giảm nhiệt không khí, máy phun sương công nghiệp là một giải pháp đáng tin cậy cho các trung tâm mua sắm muốn tạo ra môi trường thoải mái và dễ chịu cho khách hàng của mình.

Giảm số lượng vi khuẩn: Máy phun sương có thể tạo ra hạt nước nhỏ mịn và phun vào không khí, làm ẩm và làm nước tạo thành hạt nhỏ bay lượn. Trên đường bay, nước có thể tiếp xúc với vi khuẩn và giúp làm giảm số lượng chúng.

Làm giảm tạp chất trong không khí: Máy phun sương có thể làm giảm sự hiện diện của tạp chất như bụi, phấn hoa và các hạt nhỏ khác trong không khí. Khi hạt nước phun vào không khí, chúng có khả năng bám vào các hạt tạp chất và khi rơi xuống mặt đất, giảm khả năng lơ lửng trong không khí.

Máy phun sương công nghiệp được thiết kế để sử dụng trong nhiều loại hình trung tâm mua sắm, từ nhỏ đến lớn. Với sự linh hoạt trong thiết kế, máy phun sương công nghiệp có thể được đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong trung tâm mua sắm để đảm bảo rằng không gian được giảm nhiệt đều và hiệu quả. Hơn nữa, máy phun sương công nghiệp cũng có khả năng giảm độ ẩm và loại bỏ bụi bẩn trong không khí, giúp tạo ra một môi trường làm việc và mua sắm sạch sẽ và thoải mái.

Để đảm bảo rằng máy phun sương công nghiệp hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy chọn một nhà sản xuất uy tín và chất lượng để cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp. Một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy phun sương công nghiệp bao gồm: khả năng phun sương, diện tích phủ sóng, áp suất nước và kích thước máy.

Khi lựa chọn máy phun sương công nghiệp cho trung tâm mua sắm, có một số yếu tố cần xem xét

Trung tâm mua sắm
Trung tâm mua sắm

Công suất và phạm vi phun: Đảm bảo rằng máy phun sương công nghiệp có công suất phù hợp và có thể phun sương đến đủ khoảng cách trong khu vực mà bạn muốn làm mát.

Hệ thống điều khiển: Chọn máy phun sương công nghiệp có hệ thống điều khiển linh hoạt để điều chỉnh lượng nước được phun và tốc độ quạt phun sương.

Độ ổn định và độ bền: Đảm bảo chất lượng máy phun sương công nghiệp để đảm bảo hoạt động ổn định và tuổi thọ dài, đặc biệt khi nó phải hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Tiết kiệm nước: Chọn máy phun sương công nghiệp có thiết kế tiết kiệm nước để giảm lượng nước tiêu thụ và chi phí điều hòa không gian.

Bảo trì và vệ sinh: Đảm bảo rằng máy phun sương công nghiệp dễ dàng vệ sinh và bảo trì để duy trì hiệu suất tốt và tránh tình trạng bị tắc nghẽn.

Máy phun sương công nghiệp là một thiết bị giảm nhiệt hiệu quả cho các trung tâm mua sắm. Với khả năng tạo ra sương mịn và giảm nhiệt không khí, máy phun sương công nghiệp là một giải pháp đáng tin cậy để tạo ra môi trường thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng máy phun sương công nghiệp hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy chọn một nhà sản xuất uy tín và chất lượng để cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp.

Máy phun sương công nghiệp Veloci

may phun suong tao am sieu am inox model F3-UH10-04
Máy phun sương siêu âm inox Veloci
  • Máy tạo ẩm siêu âm Veloci làm mát bằng cách sử dụng sóng siêu âm tạo sương và phun sương sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.
  • Hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm < 38Db. Bạn có thể sử dụng máy tạo ẩm siêu âm để tiết kiệm năng lượng, ít gây tiếng ồn, sương ra mịn (không đọng nước, nhỏ giọt).
  • Máy tạo ẩm siêu âm inox F3-UH20 có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.
  • Máy tạo ẩm siêu âm inox Veloci là lựa chọn số 1 cho các nhu cầu của nhà nấm nhất là nhà nầm đông trùng hạ thảo, phun sương khử khuẩn, phòng vượt đông cho trồng lan, tạo ẩm nhà yến, xưởng gỗ, giấy, dệt…
  • Máy tạo ẩm với tất cả các bộ phận cơ khí đều làm bằng inox 304 siêu bền, chống rỉ sét tuyệt đối cho thời gian sử dụng lâu dài.

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng

 

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon