Máy tạo ẩm vườn lan- những điều cần biết - Phun Sương Hà Nội

Vì sao tạo ẩm vườn lan là cần thiết

Đối với người chơi hoa lan hiện nay, không những là sở thích mà còn tạo ra giá trị kinh tế rất cao. Nhưng việc chăm sóc cây lan khá khó khăn nhất là tạo ẩm vườn lan không phải ai cũng làm được. Việc cung cấp lượng nước cho hoa lan đòi hỏi phái rất cẩn thận và tỉ mỉ. Với hoa lan, việc tưới nước cần phải được thực hiện thường xuyên. Nước có thể tưới nhỏ giọt hoặc phun chậm rãi lên thân hoặc lá cho cây lan. Để có một vườn lan như ý, bạn sẽ khá tốn thời gian chăm sóc, nhưng công việc của bạn liệu có đủ thời gian để làm điều đó? Là loại cây ưa ẩm đó là lý do chúng thường sống ở những nơi có không khí mát và hơi nước trong không khí nhiều. Chính vì điều này đòi hỏi người chơi lan muốn ươm, nhân giống, chiết cành, nuôi kie phải luôn duy trì một mức độ ẩm phù hợp với từng loại để hoa lan có thể sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. Qua đó có thể thấy được nhiệt độ và độ ẩm mà một yếu tô quan trọng nhất giúp việc trồng lan đem lại kết quả.

Tạo ẩm vườn lan
Tạo ẩm vườn lan

Vai trò của máy tạo ẩm với chăm sóc giàn lan

Để giải quyết đồng thời tạo ẩm vườn lan làm mát và tưới nước cho lan thì sử dụng máy phun sương tạo ẩm cho lan là giải pháp phù hợp. Máy phun sương tạo ẩm hoạt động theo cơ chế tạo sóng siêu âm làm dòng nước biến thành các hạt nước nhỏ li ti và tỏa ra ngoài. Nó vừa làm giảm nhiệt độ môi trường, vừa tạo ẩm không khí thích hợp để lan sinh trưởng và phát triển. Cây lan sinh trưởng tốt nhất trong môi trường có độ ẩm 40-60%. Nếu độ ẩm đo được dưới 40% chúng ra cần bù ẩm cho giàn lan có môi trường sinh trưởng phù hợp. Nếu độ ẩm nhà cao hơn 60%, chúng ra cần máy hút ẩm trong nhà vườn để ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi. Cây lan sinh trưởng và phát triển tốt trong nhiệt độ trung bình và sẽ chết khi quá lạnh. Mặc dù nhiệt độ thích hợp sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại, nói chung bạn nên cố gắng duy trì nhiệt độ trong nhà trên 16 độ C. Vào bạn ngày, nhiệt độ nên ấm hơn ban đêm khoảng 5-8 độ C.

Máy tạo ẩm vườn lan, giàn lan nên dùng loại nào?

Đối với vườn lan hiện nay, các chủ nhà vườn đang sử dụng 2 loại máy tạo ẩm phổ biến: Máy tạo ẩm siêu âm và máy phun sương tạo ẩm béc. Trong đó, Máy tạo ẩm siêu âm cho giàn lan có nhiều lợi thế.

– Tạo các giọt nước nhỏ mịn nên không đọng nước.

– Không ướt sàn khi tưới.

– Dễ lắp đặt, dễ vận hành.

– Máy chạy êm, bền, giá hợp lý

– Hệ thống tạo ẩm tự động, thiết lập theo thời gian, theo độ ẩm môi trường.

may-tao-am-f3-js06a-3
máy tạo ẩm vườn lan siêu âm Veloci Việt Nam

Cấu tạo máy tạo ẩm vườn lan siêu âm

Máy tạo ẩm vườn lan gồm các thiết bị:

– Vỉ tạo ẩm siêu âm 10 mắt

– Nguồn chống ẩm chuyển IP65

– Quạt chống nước

– Thùng máy được thiết kế bằng inox 304 với nắp dẫn hơi ẩm

– Phao cấp nước tự động

Ưu điểm của máy phun sương tạo ẩm vườn lan sóng siêu âm

Ưu điểm của loại máy này là khả năng tạo ẩm cực tốt, cực kỳ tiết kiệm nước. Trung bình với 1 máy tạo ẩm vườn lan loại 1 vỉ tạo ẩm 10 mắt thì chỉ tốn khoảng 8lit/1h.

Ngoài ra với kích thước hạt ẩm siêu nhỏ nên loại máy tạo ẩm không làm ướt sàn và các vật dung xung quanh khi tiến hành phun.

Máy tạo ẩm này cũng hoạt động cực kỳ êm ai, không gây tiếng ồn.

Hoạt đông bằng sóng có cảm biến chống ngược cực nên rất an toàn không gây cháy nổ.

Máy được trang bị phao cơ có thể đóng mở nước tự động không cần thao tác thủ công.

Vỉ tạo ẩm và thùng máy đều được cấu tạo bằng inox 304 siêu bền và dễ dàng vệ sinh.

Máy tạo ẩm được thiết kế tự ngắt nên không gây cháy  máy khi hết nước và tạo ẩm dùng sóng siêu âm nên cũng không bị cháy ổ bi như máy phun sương gà và máy sẽ không bị nghẹt béc giống như máy phun sương tạo ẩm dạng béc phun.

may tao do am sieu am cong nghiep 211

Mua máy tạo ẩm vườn lan ở đâu?

Hiện nay máy tạo ẩm bằng sóng siêu âm đang được chúng tôi phân phối đến khắp các tỉnh thành trên cả nước với chi phí vực kỳ ưu đãi. Ngoài ra khách hàng đang ở TP.Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt máy tại nhà cũng như tư vấn kỹ thuật để việc sử dụng máy được hiệu quả và bền nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quý khách hàng có thể tham khảo máy tạo ẩm vườn lan, các phụ kiện máy tạo ẩm kho lạnh công nghiệp siêu âm tại đây: xem thêm…

157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0978.992.738 – 0367.892.738

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon