6 yếu tố sử dụng máy phun sương siêu âm sao cho hiệu quả và bền nhất - Phun Sương Hà Nội

Sử dụng máy phun sương sao cho tiết kiệm nhất.

Hệ thống máy phun sương là giải pháp làm mát hiện đại được khá nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này ra đời hướng đến tính hiệu quả cao và tiết kiệm cho người dùng. Do đó, máy phun sương được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng máy phun sương để đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, nếu người cùng chưa được hướng dẫn sử dụng máy phun sương sẽ dẫn đến việc xảy ra sự cố trong quá trình vận hành máy. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và lựa chọn máy phun sương tiết kiệm nước, điện năng và an toàn nhất cho người dùng.

may tao do am sieu am cong nghiep 211

Lựa chọn máy phun sương.

Hiện nay, trên thị trường có khá phổ thông loại máy phun sương tạo ẩm với ngoại hình , công suất,… đa dạng. Để phát huy được hiệu quả của mát phun sương cũng như nhu cầu sử dụng, nên chọn máy thích Tuy nhiên máy phun sương tạo ẩm sóng siêu âm là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Khác với máy tạo ẩm bằng hơi nước khác, loại máy này sử dụng sóng điện từ dao động ở tần số rất cao, các phân tử nước dưới tác động của sóng siêu âm không thể dao động theo cùng một tần số nên tự tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng những hạt nhỏ li ti đường kính chỉ 1µm hòa nhập nhanh chóng vào dòng không khí giống như sương mù.

May phun suong tao am sieu am inox F3-UH20-20
Máy phun sương tạo ẩm siêu âm inox F3-UH20 Veloci Việt Nam

Sử dụng máy phun sương thế nào cho phù hợp.

Thông thường các phòng tạo ẩm khoảng 100m2 đổ lại sẽ sử dụng 1 máy tạo ẩm là sẽ cũng cấp đủ độ ẩm cho phòng.

Đối với các phòng lớn trên 100m2 sử dụng máy có công suất lớn hoặc sử dụng nhiều máy công suất nhỏ. Nên chọn nhiều máy phun sương công suất nhỏ, lượng ẩm cung cấp đồng đều hơn, hoạt động ổn định, khi chia nhỏ sẽ dễ dàng xử lý các sự cố.

Sử dụng kèm với thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm tự ẩm giúp tiết kiệm nước, điện năng và chi phí nhân công.

 

Bảo trì và vệ sinh máy phun sương siêu âm

May phun suong tao am sieu am inox F3-UH20-21
May phun suong tao am sieu am inox F3-UH20-21

Để sử dụng máy phun sương tạo ẩm siêu âm lâu bền và đặt hiệu quả cao cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Máy tạo ẩm siêu âm đã được thiết kế với đầy đủ các chi tiết máy để hoạt động một cách tự động nên khi mua về quý khách hàng chỉ cần cấp nước và kết nối với nguồn điện là máy sẽ hoạt động và tiến hành phun ẩm.

– Mực nước trong máy đã được tính toán và tối ưu nhất nhờ phao cấp nước tự động nên khi sử dụng  quý khách không tự ý đổ thêm nước vào trong thùng máy làm cho vỉ bị ngập quá sâu thì vỉ sẽ phun yếu, nhanh hư vỉ phun sương.

– Đầu ống ra của máy tạo ẩm siêu âm là ống phi 90, tuy nhiên khu lắp hệ thông phun ẩm các bạn có thể dùng để chia ra các dạng ống có đường kính nhỏ hơn tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Nếu hệ thống máy tạo ẩm đặt quá xa nơi cần tạo ẩm thì nên sử dụng thêm hệ thống quạt đẩy để tăng khả năng đẩy ẩm đi xa.

– Dưới đáy của máy tạo ẩm có 1 van xả, khi vệ sinh máy thì mở van xả này để loại bỏ cặn bẩn trong máy.

– Mắt phun sương là nơi dễ bám bẩn nên cần lưu ý vệ sinh thường xuyên.

Vỉ phun sương tạo ẩm 10 mắt CL-MK10
Vỉ phun sương tạo ẩm 10 mắt CL-MK10

Địa chỉ cung cấp máy phun sương siêu âm tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể tham khảo máy tạo ẩm, máy phun sương siêu âm, máy tạo ẩm siêu âm, các phụ kiện máy tạo ẩm công nghiệp siêu âm tại đây: xem thêm…

157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0978.992.738 – 0367.892.738

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon