Giải pháp phun sương tạo ẩm phòng nấm - Phun Sương Hà Nội

Nấm và môi trường trồng nấm, tạo ẩm phòng nấm.

Nấm được xem là món ăn thượng đế vì những thành phần dinh dưỡng trong nấm cực kỳ cao và tốt cho sức khỏe. Nấm chứa lượng lớn các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh và có nguồn sống khỏe mạnh. Theo các chuyên gia để trồng nấm hiệu quả thì nhiệt độ và đổ ẩm là 2 yếu tố chú trọng. Nhiệt độ phù hợp cho nấm dao động từ 20-30 độ C trong khi độ ẩm từ 75% đến 90% do đó tạo ẩm phòng nấm rất quan trọng trong quá trình trồng nấm. Qua đó cho thấy nếu duy trì được hai nhân tố này có thể làm tăng năng suất và chất lượng của nấm. Nấm luôn sống trong điều kiện ẩm ướt nên điều kiện đầu tiên để các nhà trồng nấm lưu ý đó là vấn đề về cung cấp đủ nước, tạo ẩm phòng nấm cần thiết cho nấm. Nấm sẽ không thể nào phát triển hết mức và khỏe mạnh nếu thiếu độ ẩm. Từ trước đến nay có rất nhiều phương pháp để tạo ẩm cho nhà nấm nhưng phần lớn vẫn phụ thuộc vào công sức con người thông qua việc tưới tay, bình xịt tay hay bằng các motor bơm nước. Đây là cách thủ công và rất vất vả. Nấm là một loài thực vật nhiều người ưa thích trong chế biến món ăn, tuy nhiên nó lại cực kỳ ưa ẩm và chỉ sống trong môi trường ẩm ướt nhiều. Vì vậy, giải pháp được đưa ra để giúp quá trình nuôi nấm trồng đạt được hiệu quả cao là sử dụng máy phun sương tạo ẩm phòng nấm để tưới nấm.

tao am phong nam 11
Phun sương tạo ẩm phòng nấm

Giải pháp hiệu quả ho tạo ẩm phòng nấm khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm siêu âm.

Trong số các công nghệ máy tạo ẩm thì máy phun sương tạo ẩm sử dụng sóng siêu âm được lựa chọn lắp đặt cho nhà nấm hiệu quả nhất vì giá thành hợp lý và đạt độ ẩm mong muốn cho người sử dụng.

Sử dụng hệ thống máy tạo ẩm phun sương siêu âm vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Chủ động kiểm soát được độ ẩm phù hợp với từng giai đoạn khi nuôi nấm hoặc trong những ngày thời tiết hanh khô.

Nhờ hệ thống tự động sẽ giảm đi được sức người và đạt được hiệu quả cao.

may phun suong tao am sieu am inox model F3-UH10-02
Máy tạo ẩm phòng nấm siêu âm inox model F3-UH10

Công ty Veloci Việt Nam chuyên cung cấp máy phun sương tạo ẩm công nghiệp với chất lượng và giá thành hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

May phun suong tao am sieu am inox F3-UH20-30
Máy phun sương tạo ẩm phòng nấm đông trùng hạ thảo inox F3-UH20

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VELOCI VIỆT NAM

Đảm bảo chất lượng 100%.

Bảo hàng 12 tháng.

Hàng được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận trước khi gói hàng giao cho Quý Khách.

Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn.

Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

Quý khách hàng có thể tham khảo máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm nhà nấm, các phụ kiện máy tạo ẩm kho lạnh công nghiệp siêu âm tại đây: xem thêm…

157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0978.992.738 – 0367.892.738

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon