Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng veloci - Phun Sương Hà Nội

Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng veloci

Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci là một sản phẩm tuyệt vời giúp giữ độ ẩm trong không khí cho các nhà máy và khu vực sản xuất. Được thiết kế với công nghệ siêu âm tiên tiến, máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci có khả năng tạo ra một lượng lớn hơi nước trong một thời gian ngắn. Điều này giúp duy trì độ ẩm trong không khí ở mức độ tối ưu, giảm thiểu sự khô hanh và tạo một môi trường làm việc thoải mái cho các nhân viên trong khu vực sản xuất.

Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci được làm từ vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao và tuổi thọ dài. Sản phẩm này được thiết kế để hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không gây ra sự cố hoặc giảm hiệu suất.

Sản phẩm này còn được trang bị các tính năng an toàn như bảo vệ quá tải, ngắt điện tự động và bảo vệ khỏi quá nhiệt. Những tính năng này giúp bảo vệ máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci khỏi các tác động tiêu cực và đảm bảo an toàn cho các nhân viên trong khu vực sản xuất.

Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất, thực phẩm, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Với chất lượng đảm bảo, hiệu suất cao và tính năng an toàn, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và khu vực sản xuất cần tạo độ ẩm cho không khí.

Máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng Veloci là một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà máy và khu vực sản xuất. Với công nghệ tiên tiến, tính năng an toàn và khả năng tạo ra lượng lớn hơi nước trong một thời gian ngắn

Khách hàng chia sẻ thông tin về máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci.

Máy phun sương siêu âm Veloci được đánh giá cao về khả năng làm mát, giảm nhiệt độ nhanh chóng và hiệu quả, và còn có nhiều ưu điểm khác như:

Tiết kiệm nước: Máy phun sương siêu âm Veloci sử dụng nước trong quá trình phun sương rất hiệu quả, giúp tiết kiệm nước hơn so với các loại máy làm mát khác.

Dễ dàng sử dụng và lắp đặt: Máy phun sương siêu âm Veloci có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nó cũng có thể được lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế chắc chắn: Máy phun sương siêu âm Veloci được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Độ ồn thấp: Máy phun sương siêu âm Veloci hoạt động rất êm ái, không gây ồn ào hay khó chịu cho người sử dụng.

Không đọng lại nước trong phòng: Với công nghệ phun sương siêu âm, máy phun sương siêu âm Veloci không gây ra hiện tượng đọng nước trong phòng, đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Máy phun sương tạo độ ẩm siêu âm công nghiệp công suất lớn được thiết kế để tăng độ ẩm tương đối trong khu vực phòng kín như trồng nấm, nhà yến, trồng lan, khử khuẩn sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Khuếch tán hơi nước vào không khí giúp làm tăng độ ẩm tự nhiên của môi trường. Đưa nguồn nước trực tiếp thành hơi sương với các hạt cực kỳ nhỏ và mịn có kích thước hạt sương 0,1-0,5µm.

Để có thể làm mát và tăng độ ẩm tự nhiên cho không gian. Với bước sóng siêu âm 1.7MHz tạo ra rung động lớn trên bề mặt đĩa thạch anh, từ đó tạo ra thành các phân tử hơi nước lơ lửng bên trong không khí. Nhờ quạt đẩy gió sẽ giúp phát tán đều các hạt sương đó ra ngoài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy phun sương siêu âm được thiết kế bằng thùng sắt, thùng nhựa, thùng inox,… Máy tạo ẩm siêu âm inox là lựa chọn số 1 cho các nhu cầu sử dụng nhất là nhà nấm đông trùng hạ thảo, phun sương khử khuẩn, phòng vượt đông cho trồng lan, tạo ẩm nhà yến, xưởng gỗ dệt may,…

May phun suong tao am sieu am F3 UH20 20

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng

 

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon