Máy phun sương công nghiệp - Thiết bị giảm nhiệt cho sân vận động và sân golf - Phun Sương Hà Nội

Máy phun sương công nghiệp cho sân vận động và sân golf

Sân vận động và sân golf là những nơi có diện tích rộng và mở, thường xuyên phải đối mặt với thời tiết nắng nóng trong mùa hè. Việc cung cấp một môi trường làm việc và giải trí thoải mái cho người dùng trở thành một ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, máy phun sương công nghiệp đã trở thành một giải pháp giảm nhiệt hiệu quả cho các sân vận động và sân golf giúp giảm nhiệt, cân bằng độ ẩm và làm mát cho sân vận động và sân golf.

sangor

Máy phun sương công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng có khả năng phun ra những hạt sương nhỏ, giúp làm mát không khí xung quanh và tăng độ ẩm, đem lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho người dùng. Đặc biệt, máy phun sương công nghiệp còn giúp hạ thấp nhiệt độ, cân bằng độ ẩm và làm giảm áp lực môi trường, giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu hơn, đặc biệt trong những ngày nóng bức.

Máy phun sương công nghiệp cho sân vận động và sân golf cũng có thể được kết hợp với hệ thống điều hòa không khí để tăng cường hiệu quả làm mát. Hệ thống này giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong không gian, đảm bảo một môi trường làm việc và giải trí thoải mái và hiệu quả.

Đối với sân vận động, việc sử dụng máy phun sương công nghiệp giúp giảm nhiệt cho không khí xung quanh sân vận động, giúp người xem và các vận động viên có thể tập luyện và thi đấu trong môi trường thoải mái hơn. Điều này sẽ giúp cho các trận đấu diễn ra tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và làm tăng trải nghiệm của khán giả.

Tương tự, việc sử dụng máy phun sương công nghiệp cũng là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt cho các sân golf, giúp cho người chơi có thể chơi golf trong môi trường thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc biệt, việc giảm nhiệt cũng giúp cho cỏ trên sân golf không bị cháy khô trong những ngày nóng bức.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy phun sương công nghiệp khác nhau, được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Khi lựa chọn máy phun sương công nghiệp cho sân vận động và sân golf, cần lưu ý đến các yếu tố như:

  • Hiệu suất làm mát và khả năng phun sương.
  • Độ bền và độ tin cậy của máy.
  • Độ an toàn cho người sử dụng và môi trường.
  • Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sau khi mua.

Máy phun sương công nghiệp là một giải pháp giảm nhiệt hiệu quả cho các sân vận động và sân golf trong mùa hè nóng bức. Với khả năng làm mát nhanh chóng, tăng độ ẩm và giảm nhiệt.

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Máy phun sương tạo độ ẩm siêu âm công nghiệp công suất lớn được thiết kế để tăng độ ẩm tương đối trong khu vực phòng kín như trồng nấm, nhà yến, trồng lan, khử khuẩn sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Khuếch tán hơi nước vào không khí giúp làm tăng độ ẩm tự nhiên của môi trường. Đưa nguồn nước trực tiếp thành hơi sương với các hạt cực kỳ nhỏ và mịn có kích thước hạt sương 0,1-0,5µm.

Để có thể làm mát và tăng độ ẩm tự nhiên cho không gian. Với bước sóng siêu âm 1.7MHz tạo ra rung động lớn trên bề mặt đĩa thạch anh, từ đó tạo ra thành các phân tử hơi nước lơ lửng bên trong không khí. Nhờ quạt đẩy gió sẽ giúp phát tán đều các hạt sương đó ra ngoài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy phun sương siêu âm được thiết kế bằng thùng sắt, thùng nhựa, thùng inox,… Máy tạo ẩm siêu âm inox là lựa chọn số 1 cho các nhu cầu sử dụng nhất là nhà nấm đông trùng hạ thảo, phun sương khử khuẩn, phòng vượt đông cho trồng lan, tạo ẩm nhà yến, xưởng gỗ dệt may,…

may phun suong tao am sieu am inox model F3 UH10 04Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng

 

 

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon