Những điều cần biết về tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo. - Phun Sương Hà Nội

Máy phun sương tạo ẩm giúp tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo dễ dàng hơn.

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm, được biết đến như là một loại dược liệu cao quý mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cũng giống như những loại nấm khác, khi nuôi trồng đông trùng hạ thảo bà con nông dân cần lưu tâm nhất là vấn đề cấp nước cho cây. Nếu nhiệt độ và độ ẩm không thích hợp thì nấm đông trùng hạ thảo không thể nào phát triển khỏe mạnh được. Tuy nhiên, việc đảm bảo độ ẩm luôn dao động từ 75 – 80%, nhiệt đọ từ 18 – 20 đọ C trong điều kiện thời tiết khác nhiệt như ở nước ta hiện nay là rất khó. Với các phương pháp thủ công hiện nay có thể dẫn đến độ ẩm không đủ hoặc cấp quá nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng phát triển của đông trùng hạ thảo gây thua lỗ. Hiểu được nhu cầu của thị trường, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VELOCI VIỆT NAM đã cho ra mắt thị trường Máy phun sương tạo ẩm phòng đông trùng hạ thảo. Thiết bị có thể tạo ra đổ ẩm và nhiệt độ lý tưởng cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo, giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, công sức chăm sóc và tăng cường lợi nhuận kinh tế cho các cơ sở nuôi trồng, cơ sở kinh doanh và trung tâm nghiên cứu.

Máy tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo inox F3-UH20
Máy tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo inox F3-UH20

Khó khăn gặp phải khi nhà nấm đông trùng hạ thảo không đảm bảo độ ẩm?

– Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của đông trùng hạ thảo chính là độ ẩm. Do đó độ ẩm giữ vài trò quan trọng trong sự phát triển của đông trùng hạ thảo. Mức độ ẩm ổn định cần duy trì cho môi trường là từ 75% – 80 % và nhiệt độ từ 18 – 20 độ C. Tuy nhiên việc cấp ẩm bằng các  phương pháp thủ công thường gặp phải những khó khăn:

– Cấp ẩm thủ công dễ dẫn đến không cân bằng được độ ẩm và tiêu chuẩn mà phòng nuôi cần.

– Dễ gây ẩm ướt bề mặt và không gian xung quanh nếu lượng điều tiết không đều.

– Sử dụng một số loại mát phun tốn điện năng và gây tiếng ồn, thời gian sử dụng ngắn.

– Thường xuyên phải kiểm tra độ ẩm gây mất thời gian và chi phí nhân công

Vậy làm cách nào mới đảm bảo đủ độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng để nấm đông trùng hạ thảo phát triển, mang lại năng suất cao. Các cơ sở nuôi trồng, các cơ sở kinh doanh và phòng nghiên cứu hay trong bị ngay cho các nhà trồng nấm thiết bị phun sương tự động. Các thiết bị này giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ chuẩn nhất để đông trùng hạ thảo phát triển tốt.

 

Những ưu điểm nội bật của máy phun sương tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo.

Máy phun sương tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo của Công Ty TNHH Veloci Việt Nam là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay tại các xưởng nuôi cấy đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hiện nay nhất cả cả tỉnh Miền Bắc nhờ thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội:

Máy trang bị vỉ tạo ẩm siêu âm 10 mắt

Máy phun sương tạo ẩm inox của Công Ty TNHH Veloci Việt Nam được trang bị vỉ phun siêu âm để chuyển đổi dòng điện xoay chiều có tần số cực cao thành sóng siêu âm giúp sử lý phân tách các giọt nước thành dạng sương mù tạo độ ẩm thích hợp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo phát triển đồng đều và hiệu quả. Vỉ tạo ẩm siêu âm của máy gồm 10 mắt, 20 mắt, 30 mắt  tùy thuộc vào công suất và nhu cầu sử dụng diện tích phòng tạo ẩm giúp phân tán độ ẩm trên diện tích rộng lên đến 100m2 một cách đồng đều và hiệu quả.

Cấu tạo vỉ tạo ẩm siêu âm gồm 1 board mạch điện tử có nhiệm vụ chuyển dòng điện bình thường thành điện xoay chiều có tần số cực cao rồi phát sóng siêu âm ra bên ngoài thông qua mắt tạo ẩm. Khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị trực tiếp tách ra thành hơi nước dạng sương mù.

Nhờ vào 2 cảm biến mực nước, máy sẽ ngưng hoạt động khi không có nước nên rất an toàn.

Và tất cả được tích hợp gọn trong 1 khuôn inox 304 chống rỉ, chống nước siêu bền.

Vì phun sương 10 mắt sử dụng công nghệ siêu âm nên hoàn toàn không có tiếng ồn, hiệu xuất cao, tiết kiệm điện.

vi phun suong 10 mat 1
Vỉ tạo ẩm cho máy tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo

Sử dụng bộ nguồn chuống ẩm 46VDC an toàn

So với các dòng máy tạo ẩm khác, máy tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo của  Công Ty TNHH Veloci Việt Nam được trang bị bộ nguồn chống ẩm tiêu chuẩn IP65 giúp máy hoạt động ổn định, lâu bền cho hiệu suất cao và an toàn cho người dùng.

Vỏ nguồn của máy được làm từ nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt bảo vệ bo mạch.

nguon chong am f3 rm350s46v 1
Nguồn chống ẩm IP68 cho máy tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo

Phao cơ tự ngắt nước

Máy tạo ẩm nhà trồng nấm đông trùng hạ thảo được thiết kế phao giúp cấp nước và ngắt nước tự động để duy trì một lượng nước ổn định nhất định bên trong máy tạo ẩm, đảm bảo không xảy ra tình trạng thiết nước hoặc nước quá đầy làm nước tràn ướt sàn.

phao co mini f3 phao21 1
phao cơ mini

Quạt chống nước 48V

Quạt chống nước 48V cỏ thể hoạt động trong môi trường ẩm, chuyên dùng cho máy tạo ẩm siêu âm, giúp cho không khí lưu thông, hơi nước không bị nhưng tụ.

quat chong nuoc f3 q1248 1
Quạt chống ẩm cho máy tạo ẩm

Những lợi ích khu sử dụng Máy phun sương tạo ẩm trông đông trùng hạ thảo.

Là thiết bị phun sương siêu âm tiên tiến giúp cho việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã mang lại nhiều lợi ích cho các cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo cụ thể:

– Tạo ra môi trường có độ ẩm lý tưởng phục vụ các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của đông trùng hạ thảo.

– Tạo môi trường nuôi cấy đông trùng hạ thảo lý tưởng.

– An toàn cho người sử dụng.

– Tiết kiệm nhiên liệu ( điện, nước) tối ưu so với các loại máy khác trên thị trường.

– Dung tích bình chưa lớn giúp người dùng hạ chế việc mất thời gian cấp nước cho máy.

– Ứng dụng đa dạng trong nhiều mặt của cuộc sống.

– Thao tác vận hành đơn giản, vệ sinh dễ dàng.

Với nhiều lợi ích mang lại cho người sử dụng, máy phun sương tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu cho các cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Giúp giảm chi phí nuôi đông trùng hạ thảo, nâng cao chất lượng và thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của công trùng hạ thảo để mang lại lợi nhận cao nhất.

Hãy liên hệ với Veloci Việt Nam để được tư vấn chi tiết và cụ thể về thiết bị này.

Thông số Máy tạo ẩm siêu âm inox F3-UH20

Lưu ý khi sử dụng máy tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo:

– Sử dụng nước ạch tránh đóng cặn bẩn, tránh nước nhiễm mặn, phèn, kim loại nặng.

– Vệ sinh máy thường xuyên 1 tháng 1 lần.

– Khi sử dụng một thời gian dài phải xả hết nước trong thùng máy.

– Khi sử dụng sau một thời gian dài phải vệ sinh mắt thạch anh của các vị phun sương bằng nước và khăn khô (không sử dụng chất tẩy rửa) trc khi cấp điện.

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0978.992.738 – 0367.892.738

 

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon