Sử dụng máy phun sương để khử khuẩn - Phun Sương Hà Nội

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu, việc đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn là một yêu cầu cấp thiết. Và máy phun sương là một trong những công cụ hữu ích để giúp bạn khử khuẩn hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về máy phun sương và cách sử dụng nó để khử khuẩn trong các không gian sống và làm việc.

may Khu Khuan

Khử khuẩn bằng máy phun sương siêu âm công nghiệp

Máy phun sương là gì?

Máy phun sương là một loại máy móc dùng để tạo ra những hạt nước rất nhỏ, có kích thước từ vài micromet đến vài mươi micromet, và phun chúng ra môi trường. Các hạt nước nhỏ này được tạo ra bằng cách phun một lượng nước nhỏ ra một cửa sổ phun được thiết kế đặc biệt. Khi các hạt nước nhỏ này được phun ra, chúng sẽ bay khắp không gian và đọng lại trên các bề mặt, giúp khử khuẩn hiệu quả.

Các loại máy phun sương

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy phun sương khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và diện tích khử khuẩn mà bạn có thể chọn loại máy phù hợp nhất.

Máy phun sương di động: Loại máy này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Chúng thường được sử dụng để khử khuẩn cho các văn phòng, cửa hàng và các không gian nhỏ.

Máy phun sương cố định: Loại máy này thường được lắp đặt tại các vị trí cố định trong các nhà máy, công ty hoặc các không gian lớn.

Máy phun sương siêu âm

Máy phun sương tạo độ ẩm siêu âm công nghiệp công suất lớn được thiết kế để tăng độ ẩm tương đối trong khu vực phòng kín như trồng nấm, nhà yến, trồng lan, khử khuẩn sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Khuếch tán hơi nước vào không khí giúp làm tăng độ ẩm tự nhiên của môi trường. Đưa nguồn nước trực tiếp thành hơi sương với các hạt cực kỳ nhỏ và mịn có kích thước hạt sương 0,1-0,5µm.

Để có thể làm mát và tăng độ ẩm tự nhiên cho không gian. Với bước sóng siêu âm 1.7MHz tạo ra rung động lớn trên bề mặt đĩa thạch anh, từ đó tạo ra thành các phân tử hơi nước lơ lửng bên trong không khí. Nhờ quạt đẩy gió sẽ giúp phát tán đều các hạt sương đó ra ngoài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy phun sương siêu âm được thiết kế bằng thùng sắt, thùng nhựa, thùng inox,… Máy tạo ẩm siêu âm inox là lựa chọn số 1 cho các nhu cầu sử dụng nhất là nhà nấm đông trùng hạ thảo, phun sương khử khuẩn, phòng vượt đông cho trồng lan, tạo ẩm nhà yến, xưởng gỗ dệt may,…

May phun suong tao am sieu am F3 UH20 20

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Cấu tạo máy gồm:

+ Vỉ phun sương siêu âm 10 mắt (vỏ full Inox 304)

+ Quạt chống ẩm 48V

+ Phao cơ tự động

+ Nguồn chống ẩm (48V-7,5A)

+ Vỏ máy Inox

– Máy tạo ẩm với tất cả bộ phận cơ khí đều làm bằng inox 304 đảm bảo chắc chắn, siêu bền, chống rỉ sét tuyệt đối cho thời gian sử dụng lâu dài.

– Phần điện: Sử dụng 2 nguồn chống ẩm IP 65 riêng biệt dễ dàng sử lý khi gặp sự cố, 2 vỉ phun sương 10 mắt và 2 quạt chống ẩm 48V của hàng Rimei đảm bảo đồng bộ, độ bền, hiệu quả cao.

Cách sử dụng máy phun sương để khử khuẩn

Chuẩn bị máy phun sương và dung dịch khử khuẩn: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị máy phun sương và dung dịch khử khuẩn. Bạn có thể mua các dung dịch khử khuẩn sẵn có trên thị trường hoặc tự làm dung dịch từ cồn và nước.

Đổ dung dịch khử khuẩn vào máy phun sương: Sau khi chuẩn bị dung dịch khử khuẩn, bạn cần đổ dung dịch vào thiết bị phun sương. Hầu hết các loại máy phun sương đều có thể được điều chỉnh để phun ra hạt nước nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Bắt đầu khử khuẩn: Khi đã đổ dung dịch vào máy phun sương, bạn có thể bắt đầu khử khuẩn bằng cách bật máy và phun dung dịch ra không gian cần khử khuẩn. Nên bắt đầu từ các khu vực có nhiều người sử dụng như cửa vào, thang máy, phòng chờ và phòng làm việc.

Đợi cho dung dịch phun đều: Khi phun dung dịch, bạn cần chờ cho dung dịch phun đều và đặt cách nhau khoảng 1-2m để đảm bảo dung dịch khử khuẩn đến tất cả các bề mặt.

Sau khi hoàn thành khử khuẩn, bạn cần đợi cho dung dịch khô tự nhiên trước khi tiếp tục sử dụng không gian đó.

may Phun khu khuan

Khử khuẩn bằng máy phun sương siêu âm công nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng máy phun sương để khử khuẩn

Tiết kiệm thời gian và công sức: Khác với việc lau chùi bằng tay hoặc sử dụng bình xịt, việc sử dụng máy phun sương để khử khuẩn giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Hiệu quả khử khuẩn cao: Với các hạt nước nhỏ và được phun ra đều, máy phun sương giúp khử khuẩn hiệu quả hơn các phương pháp khử khuẩn khác.

An toàn cho sức khỏe: Sử dụng máy phun sương để khử khuẩn giúp tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất khử trùng, đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm cho người sử dụng.

Kết luận

Sử dụng máy phun sương để khử khuẩn là một giải pháp hiệu quả trong việc đảm bảo vệ sinh trong các không gian sống và làm việc. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua máy phun sương để sử dụng, hãy lựa chọn loại máy phù hợp với mục đích sử dụng và tuân thủ đúng các hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả khử khuẩn tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ các thông tin sản phẩm và đánh giá từ người dùng trước khi quyết định mua.

Với các lợi ích mà máy phun sương mang lại, việc sử dụng nó để khử khuẩn là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh không gian sống và làm việc. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy phun sương để khử khuẩn, từ các hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến các cơ quan và tổ chức lớn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp vệ sinh hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, hãy thử sử dụng máy phun sương để khử khuẩn. Tuy nhiên, hãy nhớ tuân thủ đúng các hướng dẫn sử dụng và luôn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người xung quanh.

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng

 

 

 

 

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon