Máy phun sương tạo ẩm xưởng dệt may công nghiệp - 1 lựa chọn thiết yếu - Phun Sương Hà Nội

Máy phun sương tạo ẩm xưởng dệt may – thiết bị cần thiết với ngành công nghiệp dệt may.

Hiện nay, các dòng máy phun sương tạo ẩm xưởng dệt may đang rất được ưa chuộng, bởi những lợi ích mà nó mang lại. Ngoài ra, các nhà máy công nghiệp nói chung và nhà máy dệt nói riêng, cũng đang ưu tiên sử dụng loại máy phun sương tạo ẩm này cho nhà xưởng của mình. Vậy điều gì làm máy phun sương tạo ẩm xưởng dệt may và máy tạo ẩm công nghiệp lại hot đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về công dụng của máy sương tạo ẩm xưởng dệt may.

Máy tạo ẩm xưởng dệt may
Máy tạo ẩm xưởng dệt may

Vai trò của máy phun sương tạo ẩm trong nông nghiệp và công nghiệp.

Trong nông nghiệp, máy tạo ẩm phun sương thường được sử dụng để tưới cây và hoa, đặc biệt là cho hoa lan, trồng cây, trồng nấm, thích hợp với mô hình giàn hoa, nhà kính, vườn ươm có diện tích từ nhỏ đến lớn, tạo bầu không khí thoáng mát, độ ẩm thích hợp với sự phát triển của cây trồng.

Được sử dụng cho: trang trại trồng nấm, tạo ẩm nhà yến, vườn cây, trồng hoa phong lan, trồng rau nhà kính, phòng tạo ẩm, phòng lên men, phòng ủ nấm, phòng thí nghiệm, trồng nấm linh chi, nuôi trồng đông trùng hạ thảo…. ngoài ra còn chức năng khác là sử dụng cho tiểu cảnh…

Ngoài ra máy tạo ẩm phun sương công nghiệp còn được sử dụng rộng dãi trong các nhà máy dệt may, in ấn, nhà máy sản xuất giấy, kho lên men…

Các điểm xung quanh máy , chống bị tĩnh điện

Làm mát các nhà máy như nhà máy nhựa. cơ khí, xưởng sản xuất

Chống tình trạng cháy nổ do không khí bị khô”

tao am xuong det 2 11

Lợi ích từ hệ thống máy tạo ẩm xưởng dệt may công nghiệp.

Trải qua nhiều giai đoạn nền kinh tế khác nhau của nhiều năm, ngành công nghiệp dệt sợi – may mặc dã và đang phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Một trong những bước mà một sự ổn định và trở thành một khâu đoạn quan trọng của ngành dệt may tại Việt Nam.

Với nhiều chính sách và hỗ trợ để mở của nền kinh tế một trong những điều đầu tiên để có thể ký kết với các hiệp định thương mại ngành kéo sợi sẽ thêm các cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Việc ứng dụng máy phun sương tạo ẩm xưởng dệt may trong công nghiệp sản xuất dệt sợi là một điều đánh giá quan trọng. Vì các lợi ích mang lại khá nhiều trong suốt quá trình dây chuyền hoạt động sản suất trong nhiều giờ liên tục.

tao am xuong det 3 11

Độ ẩm sản phẩm

Tránh được phầm nào việc thất thoát trọng lượng trong quá trình xử lý và thất thoát trọng lượng từ 4% đến xuống còn 0,5%. Cũng như giảm tối đa tác động của máy móc lên sản phẩm một cách cụ thể nhất.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trong dệt may, nhiệt độ cao và khô là nguyên nhân dễ dẫn đến vật liệu bị khô, giòn, dễ đứt trong quá trình dệt. Vì vậy, để bảo quản tốt nguồn vật liệu không bị hư hại, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong khí luôn ở mức thích hợp.

Kiểm soát về hiện tượng tĩnh điện

Tĩnh điện có thể nói là một trong điều xảy ra nếu như việc ma xác dứa sợi dệt vè các vật dụng ở tốc độ nhanh và thời gian dài. Nó làm giảm năng suất và chất lượng do hút xơ vải và vạt vải đi rất nhiều; cũng như tình trạng kẹt máy và khiến làm cho nhân viên khó chịu nghim trọng hơn là thậm chí xảy ra tại nạn trong lúc xử lý lỗi. Độ ẩm cao hơn làm tiêu tan tự nhiên các hiện tượng điện tích tĩnh  cũng sẽ giảm đi nhất định khi hoạt động các máy tạo ẩm phun sương công nghiệp, tạo ẩm xưởng dệt may.

Dệt hiệu quả và tăng hiệu quả sản xuất

Việc tạo ẩm tối ưu sẽ giảm việc đứt sợi trong quá trình máy đang dệt, giảm thời gian đứng, chết máy. Cũng như các điểm dừng trên khung cửi và nút buộc trong thành phẩm trên khung dệt. Giúp giảm chi phí sữa chữa và tăng lợi nhuận sản phẩm – đây là lợi ích lớn nhất và cần thiết nhất của máy tạo ẩm xưởng dệt may mang lại.

Tạo môi trường tốt trong nhà máy hoạt động

Nâng cao năng suất hoạt động làm việc của nhân viên và giảm tai nạn đáng kể trong quá trình thay cuộn sợi dệt.

Bảo vệ máy móc

Cường độ làm việc liên tục, các máy móc dễ bị hư hại khi mức nhiệt độ quá thấp cũng như không khí quá khô. Để tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cho việc bảo trì máy móc, các máy phun sương tạo ẩm xưởng dệt may sẽ giúp hạ nhiệt độ và tăng độ ẩm trong không khí, góp phần bảo vệ các thiết bị cũng như máy móc trong công xưởng.

Bảo vệ người lao động

Trong quá trình làm việc, nhiệt độ từ các máy móc và bụi bẩn li ti trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người lao động. Các thiết bị phun sương tạo ẩm sẽ là giải pháp tối ưu giúp hạ nhiệt độ trong công xưởng, và hạn chế bụi nhỏ li ti trong khí từ đó, góp phần tạo ra môi trường thoải mái và an toàn cho người lao động, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động hơn đặc biệt là tạo ẩm xưởng dệt may là rất cần thiết.

Kết luận lại: Với những tính năng ưu việt trên giúp giải quyết các vấn đề về độ ẩm trong nhà xưởng sản xuất thì máy tạo ẩm xưởng dệt may là lựa chọn rất cần thiết cho các xưởng dệt may của chúng ta.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VELOCI VIỆT NAM

Đảm bảo chất lượng 100%.

Bảo hàng 12 tháng.

Hàng được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận trước khi gói hàng giao cho Quý Khách.

Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn.

Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.

Quý khách hàng có thể tham khảo máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon