Máy phun sương siêu âm - Giải pháp làm mát cho nhà máy sản xuất giày dép - Phun Sương Hà Nội

Giải pháp làm mát cho nhà máy sản xuất giày dép

Những nhà máy sản xuất giày dép thường gặp phải vấn đề về nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, đồng thời còn làm giảm năng suất và chất lượng sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, máy phun sương siêu âm VELOCI là một giải pháp hiệu quả giúp làm mát không gian và cải thiện điều kiện làm việc.

máy phun sương siêu âm
Máy phun sương siêu âm cho phòng diện tích 50m2 VELOCI

Máy phun sương siêu âm cho sản xuất giày dép được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm mát cho các nhà máy sản xuất giày dép. Máy phun sương sử dụng công nghệ phun sương tiên tiến để tạo ra một màn sương mỏng và liên tục trong không gian. Khi hơi sương phun ra, nó sẽ hấp thụ nhiệt độ trong không khí, làm giảm nhiệt độ và tạo ra một không gian mát mẻ, thoải mái cho người lao động.

Máy phun sương siêu âm cũng giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm chi phí điện năng. Các bộ phận của máy được làm bằng vật liệu chất lượng cao, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Đặc biệt, máy phun sương công nghiệp cho sản xuất giày dép được thiết kế với độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cảm giác làm việc của người lao động.

Việc lắp đặt máy phun sương siêu âm cũng rất đơn giản và dễ dàng. Máy phun sương có thể được lắp đặt trực tiếp trong nhà máy hoặc bên ngoài nhà máy tạo ra một không gian mát mẻ. Các thiết bị điều khiển được đặt trực tiếp trên máy hoặc có thể điều khiển từ xa để đáp ứng các yêu cầu của nhà máy sản xuất giày dép.

Tóm lại, máy phun sương siêu âm là giải pháp hoàn hảo để giúp làm mát không gian trong các nhà máy sản xuất giày dép giúp cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên, nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, máy phun sương còn giúp giảm thiểu sự thoát hơi nước và tăng cường độ ẩm trong không khí, giúp bảo vệ các sản phẩm giày dép khỏi sự khô và nứt.

Máy phun sương siêu âm VELOCI

Với thiết kế chắc chắn, máy phun sương công nghiệp cho sản xuất giày dép đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ trong nhiều năm sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa cho nhà máy sản xuất giày dép.

may phun suong tao am sieu am inox model F3-UH10-04
máy phun sương tạo ẩm siêu âm inox model F3-UH10
  • Máy tạo ẩm siêu âm Veloci làm mát bằng cách sử dụng sóng siêu âm tạo sương và phun sương sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.
  • Hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm < 38Db. Bạn có thể sử dụng máy tạo ẩm siêu âm để tiết kiệm năng lượng, ít gây tiếng ồn, sương ra mịn (không đọng nước, nhỏ giọt).
  • Máy tạo ẩm siêu âm inox F3-UH20 có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.
  • Máy tạo ẩm siêu âm inox Veloci là lựa chọn số 1 cho các nhu cầu của nhà nấm nhất là nhà nầm đông trùng hạ thảo, phun sương khử khuẩn, phòng vượt đông cho trồng lan, tạo ẩm nhà yến, xưởng gỗ, giấy, dệt…
  • Máy tạo ẩm với tất cả các bộ phận cơ khí đều làm bằng inox 304 siêu bền, chống rỉ sét tuyệt đối cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với các nhà máy sản xuất giày dép, việc sử dụng máy phun sương siêu âm là một lựa chọn thông minh để tăng cường hiệu quả sản xuất, giảm thiểu chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với những ưu điểm của mình, máy phun sương siêu âm cho sản xuất giày dép là một giải pháp đáng tin cậy để giải quyết vấn đề nhiệt độ trong quá trình sản xuất.

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon