Máy phun sương công nghiệp - Đối tác không thể thiếu trong ngành nông nghiệp - Phun Sương Hà Nội

Đối tác không thể thiếu trong ngành nông nghiệp

Trong ngành nông nghiệp, việc duy trì môi trường mát mẻ, ẩm ướt là điều cần thiết để giữ cho cây trồng và động vật khỏe mạnh. Máy phun sương công nghiệp là một trong những giải pháp hiệu quả để tạo ra môi trường này. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm nước, không gian làm mát rộng, dễ dàng vận hành và bảo trì, máy phun sương công nghiệp ngày càng trở thành đối tác không thể thiếu của nông dân và những người trong ngành nông nghiệp.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của máy phun sương công nghiệp trong nông nghiệp là tạo ra môi trường mát mẻ và ẩm ướt để tăng cường sự phát triển của cây trồng. Bằng cách phun sương lên bề mặt của lá cây, máy phun sương công nghiệp giúp giảm nhiệt độ, cung cấp độ ẩm và giúp cho cây trồng phát triển tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng máy phun sương công nghiệp trong khu vườn trồng rau và hoa, sản lượng và chất lượng của các loại cây trồng sẽ tăng đáng kể.

Ngoài ra, máy phun sương công nghiệp cũng được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi động vật. Khi nhiệt độ cao, động vật sẽ bị stress và mất năng lượng, dẫn đến sức khỏe kém và sản lượng giảm. Máy phun sương công nghiệp giúp làm mát môi trường, giảm nhiệt độ và tạo ra độ ẩm cần thiết để giúp động vật thoải mái hơn, tăng sản lượng và chất lượng của thịt, sữa, trứng…

Không chỉ hỗ trợ trong việc tạo môi trường phù hợp cho cây trồng và động vật, máy phun sương công nghiệp còn có thể sử dụng để phun thuốc trừ sâu, phân bón, vitamin cho cây trồng. Sử dụng máy phun sương công nghiệp sẽ giúp cho chất lượng và hiệu quả của quá trình phun thuốc và phân bón

Máy phun sương công nghiệp cũng có thể được sử dụng để giữ ẩm không khí trong nhà kính. Trong nhà kính, môi trường quá khô sẽ làm giảm sản lượng và chất lượng của các loại cây trồng. Máy phun sương công nghiệp giúp tạo ra độ ẩm cần thiết để cây trồng phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, máy phun sương công nghiệp cũng có thể được sử dụng để làm mát môi trường trong nhà kính. Trong các ngày nóng, máy phun sương công nghiệp giúp giảm nhiệt độ trong nhà kính, tạo ra môi trường mát mẻ cho cây trồng phát triển tốt hơn.

Lựa chọn máy phun sương công nghiệp

Để sử dụng máy phun sương công nghiệp trong ngành nông nghiệp một cách hiệu quả, việc lựa chọn loại máy phù hợp là rất quan trọng. Các yếu tố cần được xem xét bao gồm: diện tích cần phun sương, nhu cầu vận chuyển và bảo trì, chi phí sử dụng… Nên chọn những loại máy phun sương công nghiệp chất lượng để đảm bảo hiệu quả trong việc tạo ra môi trường phù hợp cho cây trồng và động vật.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất máy phun sương công nghiệp đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Chọn một đối tác tin cậy để mua máy phun sương công nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của quá trình sử dụng.

Máy phun sương công nghiệp là một giải pháp hiệu quả để tạo ra môi trường mát mẻ, ẩm ướt cho cây trồng và động vật trong ngành nông nghiệp. Nó còn có thể được sử dụng để phun thuốc trừ sâu, phân bón, vitamin cho cây trồng. Tuy nhiên, để sử dụng máy phun sương công nghiệp một cách hiệu quả, việc lựa chọn loại máy phù hợp và đối tác tin cậy là rất quan trọng.

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Máy phun sương tạo độ ẩm siêu âm công nghiệp công suất lớn được thiết kế để tăng độ ẩm tương đối trong khu vực phòng kín như trồng nấm, nhà yến, trồng lan, khử khuẩn sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Khuếch tán hơi nước vào không khí giúp làm tăng độ ẩm tự nhiên của môi trường. Đưa nguồn nước trực tiếp thành hơi sương với các hạt cực kỳ nhỏ và mịn có kích thước hạt sương 0,1-0,5µm.

Để có thể làm mát và tăng độ ẩm tự nhiên cho không gian. Với bước sóng siêu âm 1.7MHz tạo ra rung động lớn trên bề mặt đĩa thạch anh, từ đó tạo ra thành các phân tử hơi nước lơ lửng bên trong không khí. Nhờ quạt đẩy gió sẽ giúp phát tán đều các hạt sương đó ra ngoài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy phun sương siêu âm được thiết kế bằng thùng sắt, thùng nhựa, thùng inox,… Máy tạo ẩm siêu âm inox là lựa chọn số 1 cho các nhu cầu sử dụng nhất là nhà nấm đông trùng hạ thảo, phun sương khử khuẩn, phòng vượt đông cho trồng lan, tạo ẩm nhà yến, xưởng gỗ dệt may,…

May phun suong tao am sieu am F3 UH20 20

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci

Cấu tạo máy gồm:

+ Vỉ phun sương siêu âm 10 mắt (vỏ full Inox 304)

+ Quạt chống ẩm 48V

+ Phao cơ tự động

+ Nguồn chống ẩm (48V-7,5A)

+ Vỏ máy Inox

– Máy tạo ẩm với tất cả bộ phận cơ khí đều làm bằng inox 304 đảm bảo chắc chắn, siêu bền, chống rỉ sét tuyệt đối cho thời gian sử dụng lâu dài.

– Phần điện: Sử dụng 2 nguồn chống ẩm IP 65 riêng biệt dễ dàng sử lý khi gặp sự cố, 2 vỉ phun sương 10 mắt và 2 quạt chống ẩm 48V của hàng Rimei đảm bảo đồng bộ, độ bền, hiệu quả cao.

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon