Đánh giá và nhận xét của người dùng về máy phun sương siêu âm Veloci - Phun Sương Hà Nội

Hiệu suất làm mát tốt

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci được đánh giá cao về khả năng làm mát, giảm nhiệt độ nhanh chóng và hiệu quả.

Khi máy phun sương phun hoạt động, nước sẽ chuyển sang trạng thái hơi, tạo ra một màn sương mịn. Khi màn sương tiếp xúc với không khí, nó hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh, giảm nhiệt độ và tạo ra sự làm mát. Càng mịn và dày đặc màn sương, càng tốt hiệu quả làm mát.

Độ ẩm và nhiệt độ của môi trường cũng ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát của máy phun sương. Khi độ ẩm cao, màn sương có thể không được hấp thụ nhiệt đầy đủ, do đó làm mát kém hiệu quả. Ngoài ra, nhiệt độ của môi trường càng cao, thì khả năng làm mát của máy phun sương càng giảm.

Ngoài ra, sử dụng các thiết bị phun sương tiên tiến như máy phun sương siêu âm của VELOCI có thể cải thiện hiệu suất làm mát bằng cách tạo ra một màn sương mịn và dày đặc hơn. Máy phun sương cũng có thể được điều khiển bằng bộ điều khiển để điều chỉnh độ ẩm để đạt được hiệu quả làm mát tối ưu.

Tiết kiệm nước

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci được đánh giá là tiết kiệm nước hơn so với các loại máy phun sương truyền thống khác.

Máy phun sương Veloci cũng được sử dụng cùng hộp điều khiển với các tính năng khác như chức năng tắt tự động giảm thiểu lượng nước được sử dụng và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Tóm lại, máy phun sương Veloci có thể giúp tiết kiệm nước so với các máy phun sương khác và các phương pháp làm mát truyền thống khác được thiết kế để tối đa hóa mức tiết kiệm nước. Điều này giúp người dùng không chỉ tiết kiệm chi phí cho nước mà còn đóng góp vào việc bảo vệ tài nguyên nước cho môi trường.

Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci được đánh giá là dễ dàng sử dụng và lắp đặt, với các tính năng như điều khiển tự động hoặc bộ điều khiển từ xa.

May phun suong tao am sieu am F3 UH20 35 1536x1536 1Cách lắp đặt 1

May phun suong tao am sieu am F3 UH20 33 1536x1536 1

Cách lắp đặt 2

 

May phun suong tao am sieu am F3 UH20 34 1536x1536 1Cách lắp đặt 3

 

Thiết kế chắc chắn

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci được đánh giá là được thiết kế chắc chắn, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt.

Phần thân vỏ được làm bằng inox 304  đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp, chống trầy xước và rỉ sét.

Phần điện: Sử dụng 2 nguồn chống ẩm IP 65 riêng biệt dễ dàng sử lý khi gặp sự cố, vỉ phun sương 10 mắt và quạt chống ẩm 48V của hãng Rimei đảm bảo đồng bộ, độ bền, hiệu quả cao.

Độ ồn thấp

Máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci được đánh giá là có độ ồn thấp hơn so với các loại máy phun sương khác.

Độ ồn của máy phun sương công nghiệp bằng vỉ phun sương, thường dao động từ 50 đến 70 decibels (dB), tùy thuộc vào công suất và kiểu máy. Đây là mức độ ồn tương đối thấp, tương đương với tiếng nói thường của một người hoặc tiếng chuông điện thoại. Do đó, máy phun sương công nghiệp này được coi là không gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường xung quanh và không làm phiền người dùng và những người có mặt trong khu vực xung quanh.

Không đọng lại nước trong phòng

Máy phun sương siêu âm VELOCI tạo sương bằng cách sử dụng sóng siêu âm để phá vỡ nước thành các hạt nhỏ hơn 10 micron, tạo thành một màn sương mịn. Điểm nổi bật của máy phun sương siêu âm là không đọng lại nước ở các điểm phun và không gây ẩm ướt cho không gian.

Điều này được thực hiện thông qua cơ chế hoạt động của máy phun sương siêu âm, khi sóng siêu âm được áp dụng lên nước, nước được phân tách thành các hạt sương với kích thước rất nhỏ, các hạt sương này rất nhẹ và sẽ bay ngay lập tức theo dòng khí mà không đọng lại nước. Ngoài ra, hệ thống phân phối sương của máy phun sương siêu âm cũng được thiết kế đặc biệt để phân tán sương một cách đồng đều và không tập trung ở một điểm nào, giúp tránh tình trạng đọng nước.

Do đó, máy phun sương siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các khu vực cần làm mát hoặc tạo độ ẩm như phòng nấm, vườn lan, nhà yến, nhà máy, trang trại, nhà kho, quán cà phê, khu vui chơi giải trí, v.v. bởi tính tiện lợi và không gây ảnh hưởng đến không gian và thiết bị xung quanh.

Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm công nghiệp nào khác, cũng có những nhận xét và đánh giá không tích cực về máy phun sương siêu âm công nghiệp Veloci. Vì vậy, để đánh giá chính xác hơn, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm so sánh và đọc các đánh giá nhận xét của người dùng khác trên các trang web thương mại điện tử hoặc các diễn đàn.

Quý khách hàng có thể tham khảo mua thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, máy tạo ẩm xưởng dệt may, máy tạo ẩm quầy rau củ, máy tạo ẩm nhà yến, máy tạo ẩm phòng nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà nấm, máy tạo ẩm công nghiệp cho phòng nuôi đông trùng hạ thảo, máy tạo ẩm công nghiệp cho kho lạnh, máy tạo ẩm công nghiệp cho nhà xưởng, máy tạo ẩm công nghiệp cho ngành in ấn…các phụ kiện máy tạo ẩm quầy rau củ siêu âm tại đây: xem thêm…

Địa chỉ: 157 Ngô Thì Sỹ, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0978.992.738 (Mr.Duẩn) – 0367.892.738(Mr.Long)

xem cửa hàng
0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon